Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Dự án khu Hoàng thành thăng long - Thực hiện bởi Thiên Long Adv

Thiên Long Adv
Th 3 07/11/2023
Khu di tích hoàng thành Thăng Long nằm ở 18, Hoàng Diệu, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội  rộng hơn 18 ha, cùng với khu Thành cổ được bao bọc bởi 4 con đường: phía Bắc là đường Phan Đình Phùng, phía Nam là đường Điện Biên Phủ, phía Đông là đường Nguyễn Tri Phương, phía Tây là đường Hoàng Diệu. Hai khu này được kết nối với nhau.
Với nhu cầu trưng bày các hiện vật, những sản phẩm của đất nước ta từ nhiều năm, Thiên Long Adv đã được chọn là nhà cung cấp, thiết kế và thi công các tấm Pano giới thiệu, hướng dẫn du khách tới thăm một cách chi tiết nhất. Không nằm ngoài sự mong đợi, Công Ty Thiên Long đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao giúp cho du khách tới thăm có thêm một cái nhìn chi tiết hơn về các sản phẩm, hiện vật có mặt tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long

Dự án tai Khu Hoàng Thành Thăng Long bao gồm:

Dự án PaNo trưng bày in trực tiếp trên kính cường lực và etiket

Giới thiệu hiện vật

Đặc biệt, Quà Tặng chỉ hoàn thành trong vòng 14 ngày mà chủ đầu tư đưa ra. Chất lượng của sản phẩm được sản xuất và thi công bởi Thiên Long Adv thật sự vượt qua sự tưởng tượng của chủ đầu tư. Hơn nữa, tốc độ thi công cực nhanh khiến tất cả mọi người đều hài lòng.

Thiên Long Adv với phương châm “ Luôn khác biệt” với mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến với dịch vụ của công ty. Cam kết sản phẩm chất lượng – hoàn hảo – làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất….

 

Một vài hình ảnh khác của dự án tại Khu Hoàng Thành Thăng Long:

Xin cảm ơn đã đọc tin!

 

Nội dung bài viết